ส่งข้อความ
บ้าน

Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd.(Yuyo City Yufeng Electrial Appliance Factory) ตั้งอยู่ในเมืองท่าเรือที่สวยงาม - หนิงโปเป็นผู้ผลิตมืออาชีพโดยนำเสนอชุดเครื่องอัดอากาศแบบไม่ใช้น้ำมัน AC / DC และรถยนต์ที่ใช้เครื่องดูดฝุ่น

จีน Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

Yurui Electrical Appliance Co., Ltd นำเข้าระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 มานานและยังได้รับใบรับรองต่างๆเช่นTUV, EMC, CE จากเยอรมัน , CSA, UL จากอเมริกาเหนือ NOM จากอเมริกาใต้และอื่น ๆ

จีน Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

มอเตอร์แม่เหล็กถาวรที่ผลิตโดย R&D อิสระได้รับการใช้ทั่วโลกในอุตสาหกรรมยานยนต์เช่นเครื่องอัดอากาศ AC / DC เครื่องดูดฝุ่นที่ใช้ในรถยนต์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ พื้นที่การบินและอวกาศทางทหารการขุดเจาะน้ำมันอุตสาหกรรมเครื่องกลและการผลิตทางการเกษตรYurui มุ่งเน้นไปที่ตลาดระดับไฮเอนด์เป็นหลักและยังประสบความสำเร็จในด้านความปลอดภัยของรถยนต์ระบบกันสะเทือนอากาศแตรลมประตูลมประตูลมคลัตช์รถยนต์และสถานที่อื่น ๆ

 

แผนก R&D ส่วนใหญ่ทำงานในการอัปเกรดและอัปเดตผลิตภัณฑ์การเป็นผู้บุกเบิกและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เป็นเป้าหมายของแผนก R&Dบริษัท เป็นเจ้าของอุปกรณ์ทดสอบการผลิตขั้นสูงนอกจากนี้ระบบตรวจจับอายุการใช้งานอัตโนมัติเต็มรูปแบบไดนาโมมิเตอร์มอเตอร์เครื่องมือทดสอบที่ครอบคลุมของคอมเพรสเซอร์ยังมีอยู่ในศูนย์ทดลอง

 

ในปัจจุบันเรากำลังมองหา บริษัท ร่วมกับองค์กรที่มีชื่อเสียงต่างๆในธุรกิจต่างๆเพื่อให้ได้มาซึ่งสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์และสร้างอนาคตที่สดใสการต้อนรับอย่างอบอุ่นสู่อุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศในสาขาต่างๆตลอดจนการโทรหรืออีเมลตัวแทนในประเทศและต่างประเทศสำหรับธุรกิจความร่วมมือเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co. , Ltd เป็น บริษัท มืออาชีพที่มีประวัติอันยาวนานโดยเติบโตจากโรงงานเครื่องใช้ไฟฟ้า Yuyao City Yufeng

 

โรงงานเครื่องใช้ไฟฟ้า Yufeng ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยวิศวกรหลายคนที่ฝันยิ่งใหญ่ด้วยการทำงานหนักและเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วเมื่อเวลาผ่านไปผู้จัดการจะขยายสถานที่ผลิตและจ้างพนักงานจำนวนมาก

 

Yurui Electrical Appliance Co. , Ltd ทุ่มเทในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดนวัตกรรมเป็นแนวทางหลักของเราที่จะทำให้ บริษัท พัฒนาอย่างมั่งคั่งที่สำคัญการรักษาความน่าเชื่อถือจะช่วยให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและได้รับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาว

 

ในอนาคต บริษัท ของเราจะไม่เพียง แต่รวมการพัฒนาด้วยนวัตกรรมความน่าเชื่อถือการบริการและคุณภาพที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังรอคอยที่จะเข้าร่วมตลาดที่ใหญ่กว่าและแสวงหา บริษัท ที่ดีกว่า

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : OEM

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 10000000-12000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รับรอง จีน Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รับรอง จีน Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รับรอง จีน Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. รับรอง